“Cô bé hồng khít” – vũ khí giữ chồng của phụ nữ thời đại 4.0

Câu chuyện của chị Cúc (26 tuổi, Phú Thọ) chắc hẳn sẽ thức tỉnh những cuộc hôn nhân đang đi đến bờ vực thẳm chỉ vì chuyện phòng the – một câu chuyện muôn thuở.

Hôn nhân và chuyện phòng the

Mình với chồng quen nhau từ năm thuở thanh xuân đại học. Sau 4 năm yêu đương “mèo vờn chuột” chúng mình quyết định thưa 2 bên họ hàng để về chung một nhà. Cuộc sống vợ chồng son khá ấm êm khi hai đứa đều có công việc ổn định, anh làm tại bộ phận khách hàng của một ngân hàng có tiếng, còn mình làm marketing cho một công ty nhỏ.

Hôn nhân màu gì?

Cuộc sống hôn nhân tưởng như màu hồng cho đến khi cu Bon “xen ngang cuộc tình”. Kết hôn việc sinh con là điều cặp vợ chồng nào cũng mong đợi. Con chào đời đã làm hạnh phúc gia đình mình lên một cung bậc khác nhưng cũng là lúc vợ chồng mình gặp phải nhiều vấn đề nan giải khác.


Sinh bé xong, mình nghỉ việc, chính thức bắt đầu cuộc sống mẹ bỉm đúng nghĩa, cả ngày vùi mình trong trăm ngàn công việc không tên bên con. Bé đầu nên mình bỡ ngỡ với mọi thứ, từ việc chăm con, kiêng cữ của mẹ, việc nhà cơm nước. Chồng mình không giúp được nhiều vì giờ làm hành chính mỗi ngày, lại thêm tính chất công việc xã giao nhiều, gặp đối tác liên tục.

Cuộc sống mẹ bỉm cả ngày vùi mình trong trăm ngàn công việc không tên bên con

Nhiều hôm anh chỉ kịp ngắm bé con tí xíu rồi lăn ra ngủ, mai sáng lại đi làm. Bé Bon nhà mình hay khóc đêm, nhiều hôm quá mệt “bấm bụng” nhờ chồng chăm hộ 1 chút thì nhận được câu: “Mai anh còn đi làm kiếm tiền, em ở nhà cả ngày thì trông đi rồi mai sáng ngủ bù…”

Trước kia, mình không gọi là xinh xuất sắc nhưng cũng được xem là có tí nhan sắc, không ít anh đeo đuổi. Lại là dân marketing nên khá “sành” điệu, sống tận hưởng.

Nhìn con lớn lên mỗi ngày mình rất vui nhưng đôi khi chạnh lòng mình cảm giác như bị giáng từ công chúa kiêu sa trở thành một cung nữ hèn kém vậy.

Ai rồi cũng phải “ăn chay”

Ngoài chuyện hài hòa với cuộc sống mẹ của cu Bon thì chuyện chăn gối vợ chồng sau sinh cũng khiến mình đau đầu. Phụ nữ sinh thường thì vùng ấy phải trải qua một tác động rất lớn, tạo ra những tổn thương nhất định.

Nghe lời bác sĩ và cũng là hỏi han kinh nghiệm từ những người đi trước, vợ chồng mình “kiêng nhau” ròng rã 6 tháng sau sinh.

6 tháng “ăn chay” đầy mệt mỏi của vợ chồng mình

Đẻ xong nội tiết thay đổi mình thấy nhu cầu của mình dường như ít hơn so với trước nên còn đỡ nhưng chồng mình thì mình hiểu rõ. Trước khi sinh bé, mình và chồng đều là kiểu người có nhu cầu cao trong chuyện ấy.

Nhiều khi tụi mình “thèm” nhau lắm. Nhưng lại nhìn chỗ ấy của mình rồi cười trừ lắc đầu đi ngủ. Tự an ủi bản thân là ai cũng trải qua giai đoạn “ăn chay” kham khổ này cả, mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi.

Bi kịch lớn nhất kiếp làm vợ người ta

Nhưng khi “lệnh cấm” chính thức hết hiệu lực thì mình lại dần cảm nhận được sự thay đổi của ông xã khi “giao ban”. Trước đây khi “yêu” anh âu yếm cô bé của mình rất cẩn thận. Không biết mọi người thế nào chứ mình thích nhất khi quan hệ là màn rạo đầu. Khi chồng tỉ mỉ chăm sóc “em bé” là lúc mình thấy được yêu thương, sung sướng nhất.

Nhưng rồi giây phúc ngọt ngào ấy ngày một ngắn đi, qua loa, hời hợt và đôi khi còn không có… Lúc mới nhập cuộc thì còn đôi chút cảm giác nhưng chỉ được 1 lát khi tốc độ tăng lên là cứ như đuôi chuột ngoáy lọ mỡ, đầu voi đuôi chuột.

Dần dần mỗi lần quan hệ vợ chồng như điểm danh vậy. Đôi lần mình có ý định gần gũi là anh lại lý do, hôm thì mệt, hôm con quậy…

Dần dần mỗi lần quan hệ vợ chồng như điểm danh vậy

Từ khúc mắc chuyện chăn gối, mình bắt đầu lo lắng với nỗi bất ăn chung tất cả bà vợ: Lo sợ chồng ngoại tình.

Mình dần có tâm lý muốn quản chặt chồng hơn: xem xét lịch trình, mùi quần áo anh, từng biểu hiện nhỏ của anh trong cuộc sống cũng như tình dục…

Số lần anh về muộn ngày một nhiều hơn, có những hôm anh còn chẳng kịp bên con nổi 5 phút. Có đêm anh đi về say bí tỉ, người thì vương vấn đâu đó mùi nước hoa phụ nữ. Nhiều hôm mình thấy anh chat chít gì đó rồi cười tủm tỉm cả buổi tối.

Nhiều khi chồng chat chít với ai dó rồi cười tủm tỉm cả buổi tối.

Mới 26 tuổi, mình cảm thấy bản thân như một bà cô giường đơn, gối chiếc. Hôn nhân tình yêu luôn gắn liền với tình dục. Chuyện quan hệ không hài hòa sẽ dẫn đến rất nhiều vấn đề mà càng để lâu thì câu chuyện hôn nhân sẽ càng đi xa và không thể cứu vớt được.

Nghiêm túc nhìn về vấn đề của vợ chồng mình: kinh tế gia đình ổn định, cu Bon ngoan ngoãn hay ăn chóng lớn, hai bên gia đình thuận hòa cả. Chốt lại vấn đề của vợ chồng mình chỉ nằm ở chuyện “yêu” đang ngày một nhạt dần.

Bím rộng xệ thâm lấy gì giữ chồng

So sánh việc quan hệ trước và sau khi có con, dường như sự hấp dẫn khi “yêu” của mình với chồng mất đi. Chồng vẫn hôn trước khi đi làm, ôm ấp âu yếm mình bình thường mỗi chỉ khi “quan hệ” là không còn nhiệt như trước.

Tạng người mình không quá béo nên sau sinh lại dáng khá nhanh, không quá xồ xề, da dẻ khá ổn. Phải chăng vấn đề của mình nằm ở “cô bé” không khiến cậu bé của chồng thỏa mãn?!

Buồn lòng vì cô bé không khiến chồng thỏa mãn

Cái gì không biết thì tra Gu gồ, mày mò lên mạng tra cứu thì mình mới ngớ ra là sau sinh vùng kín của chúng mình có nhiều thay đổi lớn khiến chuyện “giao ban” mất cảm xúc. Đa phần nữ giới đều chú tâm vào con trong quá trình sinh con mà không hề chăm sóc bản thân.

Trong khi cơ thể rất cần được quan tâm đặc biệt trong giai đoạn có nhiều thay đổi lớn lao này. Đọc các dấu hiệu trên mạng để “kiểm tra” bản thân mình thấy “ngõ yêu” của mình bị rộng – thâm và hơi nặng mùi.

Chỗ ấy ý, trước khi sinh do quan hệ nó cũng không còn hồng hào như hồi con gái rồi, sau sinh thì mình chả biết gì từ ngoài từ “nát”. Cô bé thâm sì, môi 2 bên to nhỏ không đều, chảy xệ và lối vào toang hoác, rộng thênh thang.

Trước kia 1 ngón khúc khắc vào giờ 4 ngón vẫn vừa. Mùi cũng không được tươi như trước mà cứ nặng mùi dịch nhầy khá khó chịu. Mỗi lần tắm rửa vệ sinh chỗ ấy lại buồn thối ruột.”

Hãy dùng ngón tay của mình thử xem, nếu hơn 2cm là “rộng” rồi đó

Chị em đều biết đấy, với đàn ông chuyện ấy vô cùng quan trọng. Đàn ông 10 thằng thì 9 đứa mê “non mềm ngọt nước”, ông nào chẳng thích “tươi mới”. Chị em mình cũng vậy thôi, chỗ ấy của chồng mà “xập xệ” nhỏ tèo, thâm xệ, hôi thì chị em mình cũng chán, mất cảm xúc khi yêu.

Với mình, tình yêu luôn gắn chặt với tình dục, hôn nhân muốn bền thì chuyện chăn gối phải hòa hợp. Cô bé không khiến chồng thỏa mãn, bản thân còn chẳng yêu nổi thì lấy gì mà đòi giữ chồng?!

Đau khổ nhưng lại chẳng dám chia sẻ cùng ai, cứ một mình luẩn quẩn với nỗi đau thầm kín này. Thật lòng, mình chẳng dám than trách hay chia sẻ với anh quá nhiều.

Phụ nữ hiện đại chủ động gìn giữ hạnh phúc gia đình

Mình bắt đầu chủ động tìm kiếm các cách để “tân trang cô bé” . Mày mò vào một group chuyên của hội chị em trên Facebook để tìm hiểu.

Tìm hiểu rồi mới thấy nhiều chị em giống mình lắm, nhưng vấn đề tế nhị nên chị em chia sẻ group kín với nhau thôi. Mình bắt đầu nhận ra tầm quan trọng của “tân trang” vùng kín và cũng như việc chọn đúng sản phẩm.

Nhiều chị em “bị lừa” dùng sản phẩm không rõ nguồn gốc khiến mất khả năng quan hệ với sinh sản sau này vô cùng nguy hiểm.

Cần giải quyết vấn đề nhức nhối này thật nhưng sản phẩm cần đảm bảo an toàn tuyệt đối mới dùng. Đó là chỗ quan trọng “bảo đảm hạnh phúc” và đường con cái sau này.

Trong khá nhiều sản phẩm trên thị trường, thấy nhiều chị em nói về một giải pháp mới đến từ Hàn QuốcỐng se khít SB.

Lần đầu mình biết đến dạng ống nhỏ bơm dung dịch trực tiếp, chứ không phải dạng viên đặt bất tiện hay viên uống chẳng “bổ” trực  tiếp vào đâu.

Ống se khít SB – Sokgung Bi Night Essence

Thấy nhiều người khen ngợi nhiều quá nên mình đã chủ động liên hệ để tham khảo, tìm hiểu thông tin thấy nguồn gốc rõ ràng, dễ sử dụng, được feedback hiệu quả rất tốt.

Tính cẩn thận, nghe là sản phẩm Hàn, mình liên hệ ngay đứa bạn cấp 3 đang làm việc bên ấy tìm hiểu xem thực hư thế nào. Nó bảo sản phẩm đó bên Hàn số 1 luôn nên quyết định mua Ống se khít SB về dùng thử.

Sử dụng chưa đến 2 tuần là đã cảm nhận rõ rệt được một số dấu hiệu “hồi xuân” rồi. Chỗ ấy mềm hơn, co bóp hơn, da 2 bên “cánh môi” hồng và căng hơn.

Sử dụng ống se khít 2 tuần là mình đã thấy cô bé “hồi xuân” rõ rệt

Dùng 1 tháng là ngon nghẻ toàn diện luôn chị em ạ. Cô bé thay đổi màu hoàn toàn luôn, hồng xinh như mới. Lối yêu khít hơn, co bóp mà nước non lại đủ đầy nên cuộc yêu đỉnh lắm luôn.

Không những thế lại còn “thơm” nữa kiểu tự nhiên lắm chứ không phải hóa chất tẩy rửa như dung dịch vệ sinh đâu.

Thấy cô bé “hòm hòm”, mình lên kế hoạch “hâm nóng” tình yêu với chồng ngay. Đúng dịp sinh nhật chồng mình gửi con bên nhà ngoại, tạo không gian riêng cho 2 vợ chồng.

Và bạn biết không, “cuộc yêu” hôm đó trên cả tuyệt vời luôn! Cảm xúc như hồi đầu mới yêu, cả hai đều cảm thấy thỏa mãn và đưa nhau lên tận đỉnh Everet thăng hoa trọn vẹn.

Lâu ngày không tìm được cảm xúc rực lửa nên hôm đó vợ chồng em vần nhau cả đêm. Sau lần đó tình cảm vợ chồng đi lên, chồng em hay “đòi” em lắm. Mỗi lần “yêu” anh xã chăm sóc cô bé của mình kỹ lắm, ổng mê tít” em hạnh phúc lắm.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là nhung-dieu-dan-ong-khong-thich-o-phu-nu-1-e1572421164449.png
Cả hai đều cảm thấy thỏa mãn và đưa nhau lên tận đỉnh Everet thăng hoa trọn vẹn

Có hôm chồng thủ thỉ:

“Dạo này em tuyệt vời lắm, đặc biệt là chỗ ấy, khác hẳn hồi mới sinh. Hồng thơm, ướt át, khít chặt như hồi còn trinh, mềm mại co bóp đàn hồi khiến anh phê lắm. Cô bé của em cứ thế này thì sao anh không mê vợ anh được nè!”

Chị em ạ, phụ nữ, dù ở độ tuổi nào, sinh bao nhiêu đứa con thì cũng cần đẹp từ trong ra ngoài, từ vóc dáng, ngoại hình đến cả “tiểu eva”. Giờ đây, cô bé ngon nghẻ rồi nhưng mình vẫn duy trì sử dụng 1 -2 Ống se khít SB mỗi tuần để bảo dưỡng nàng thơ của mình, luôn luôn chủ động “giữ lửa” hôn nhân vợ chồng.


Se khít – làm hồng vùng kín không còn xa lạ với nhiều chị em mong muốn được sống lại những giây phút ban đầu của thuở mới “yêu”.

Nếu bạn đang gặp khó khăn hoặc trở ngại trong việc làm đẹp vùng kín như chị Cúc, đừng ngần ngại liên hệ hotline để được giải tỏa mọi khúc mắc và tâm sự thầm kín.

Hãy để Ống se khít SB là người bạn đồng hành cùng bạn trong hành trình “giữ lửa” yêu thương.

Hàng ngàn phụ nữ đã sử dụng và hài lòng với kết quả sản phẩm.
Kiểm chứng chất lượng bởi 98% phụ nữ hài lòng sau khi sử dụng.

CÁCH SỬ DỤNG ỐNG SE KHÍT SB

Phản hồi của khách hàng

Báo chí nói về ống se khít SB

5 LỢI ÍCH KHI MUA HÀNG TRỰC TIẾP TỪ
CÔNG TY CP DƯỢC PHẨM VÀ THIẾT BỊ Y TẾ NHẬT ĐỨC

Đội ngũ chuyên gia tư vấn tận tình 24/7 trong suốt quá trình sử dụng.
Sản phẩm chính hãng, uy tín, được kiểm định chất lượng, nguồn gốc rõ ràng.
Miễn phí giao hàng toàn quốc. Cam kết bảo mật thông tin, kín đáo
Chương trình khuyến mãi hấp dẫn chỉ trong tháng này
Hoàn tiền 110% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái

Mua ngay hôm nay – nhận ngay khuyến mãi

Công ty cam kết

 • Giao nhận hàng bí mật và kín đáo.
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc.
 • Sản phẩm chính hãng, giấy tờ đầy đủ.
 • Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả.
 • Hỗ trợ tư vấn sử dụng 24/7.
Gói Bán lẻ
 • 345.000
 • 3 Ống sử dụng trong 7 ngày
Gói Phục hồi toàn diện
 • 1.380.000
 • 2 hộp sản phẩm sử dụng trong 30 ngày
 • Trẻ hóa hồi xuân toàn diện, cô bé hồng xinh khin khít, tăng cường khoái cảm
 • Tặng ngay 2 ống se khít SB trị giá 230.000
 • Tặng 1 hộp Siêu Vitamin EDO – Vitamin E kết hợp dầu gấc giúp trắng da, chống lão hóa

Đặt hàng hôm nay, nhận ngay nhận ưu đãi!

Thông tin liên hệ

Lựa chọn gói hàng

Trải nghiệm hồng thơm - 345.000₫Hồng thơm se khít - 690.000₫Phục hồi toàn diện - 1.380.000₫
Tác dụng của sản phẩm có thể ảnh hưởng bởi lối sống sinh hoạt, các bệnh lý đang mắc phải và các loại thuốc đang sử dụng. Hãy liên hệ với chuyên gia để được tư vấn tốt nhất. Hotline: 0936.176.111
Sản xuất tại

JD COSPHARMA CO.LTD

B902, Deogyeong-daero 1556 beon-gil, 16 Yeongtong-gu Suwon-si Gyeonggi-do, Korea
Tiếp thị và phân phối bởi

Công ty Cổ phần Dược phẩm và Thiết bị Y tế Nhật Đức

Miền Bắc: 23/3, Phạm Tuấn Tài, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, TP.Hà Nội
Miền Nam: 39E, Nhất Chi Mai, P.13, Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

60 bình luận tại website

 1. Toi muon mua san pham. gui ve cho 53 duong nguyen trai tp thanh hoa. sdt 0965733807, cho tiem ban chan ga goi dem

  Trả lời ·
  1. Chào bạn,
   Bạn chú ý điện thoại, dược sĩ bên mình sẽ liên hệ để xác nhận đơn hàng và gửi hàng về sớm nhất cho bạn nhé.
   Lưu ý: Sản phẩm được miễn phí ship toàn quốc, khách hàng kiểm tra hàng và thanh toán sau khi nhận hàng.

 2. toi 44 tuoi roi dung duoc khong?

  Trả lời ·
  1. Chào bạn,
   Trường hợp của bạn dùng được nhé. Đây là độ tuổi vùng kín bị lão hóa nhanh do tuổi tác. Ống se khít SB là sản phẩm “hồi xuân” vùng kín hàng đầu Hàn Quốc. Sản phẩm cung cấp các dưỡng chất cần thiết giúp vùng kín phục hồi, khít hơn, đàn hồi hơn; đồng thời loại bỏ sắc tố đen tại chỗ, giúp lấy lại màu sắc tự nhiên hồng hào của cô bé.

   Để mua hàng chính hãng vui lòng truy cập: biquyetphaidep.vn hoặc gọi hotline 0936 176 111

  1. Chào bạn,
   Với câu hỏi của bạn thì sau sinh khi nào bạn hết sản dịch thì có thể sử dụng sản phẩm Ống se khít SB bạn nhé. Sau sinh vùng kín bị tổn thương dễ mất cần bằng pH, dãn rộng làm ảnh hưởng ngoại hình vùng kín và cảm xúc khi yêu, bạn cần để tâm chăm sóc kịp thời để cải thiện cô bé của mình nhé!

   Để mua hàng vui lòng truy cập: biquyetphaidep.vn hoặc gọi hotline 0936 176 111

 3. sp co ban tai nha thuoc o can tho k?

  Trả lời ·
  1. Chào bạn Trang Hoang,
   Hiện nay, sản phẩm Ống se khít SB đã có mặt trên 2000 nhà thuốc trên toàn quốc. Để đảm bảo mua hàng sản phẩm tại đúng nhà thuốc thuộc hệ thống phân phối chính hãng.
   Bạn để lại SĐT để được hướng dẫn ra nhà thuốc gần nhất nhé!

 4. Cái này dùng tại nhà, không cần phẫu thuật đúng k bác sĩ?

  Trả lời ·
  1. Chào bạn Duyen,
   Ống se khít SB là sản phẩm se khít làm hồng không cần phẫu thuật, khách hàng có thể tự thao tác an toàn tại nhà được bạn nhé. Bạn bơm tinh chất trực tiếp vào vùng kín để loại bỏ sắc tố đen tại chỗ, phục hồi đàn hồi se khít cô bé hiệu quả.

   Để hiểu rõ về từng bước dùng sản phẩm, bạn có thể xem video: https://www.youtube.com/watch?v=olMUt85O-6U

 5. sản phẩm của Hàn Quốc à?

  Trả lời ·
  1. Chào bạn, Ống se khít SB là sản phẩm nhiều nằm liền đạt top thương hiệu được yêu thích nhất Hàn Quốc. Sản phẩm đã được chứng minh lâm sàng tại bệnh viện Seoul St Mary và FDA Hoa Kỳ kiếm chứng an toàn cho người dùng. Bạn hoàn toàn tin tưởng khi sử dụng nhé!

   Tại Việt Nam, sản phẩm được phân phối độc quyền bởi công ty Dược phẩm và Thiết bị Y tế Nhật Đức. Để mua hàng chính hãng bạn vui lòng truy cập: biquyetphaidep.vn hoặc gọi hotline 0936 176 111

 6. Có giao hàng sang Pháp không?

  Trả lời ·
  1. Sản phẩm có giao hàng sang Pháp bạn nhé. Bạn vui lòng để lại sđt có đăng kí zalo hoặc viper để được tư vấn mua hàng.

 7. Tôi đang phân van giữa sp va viên uống zlove, xin tu van giúp tôi ạ

  Trả lời ·
  1. Chào bạn,
   Ống se khít SB hiệu quả hơn viên uống Zlove bạn nhé!
   – Đầu tiên về xuất sứ sản phẩm: Ống se khít SB là sản phẩm top 1 thương hiệu được yêu thích Nhất Hàn Quốc, đã được kiểm chứng lâm sàng tại bệnh viện Seoul St Mary và FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn.
   – Về dạng tác động: Ống se khít SB là dạng ống bơm trực tiếp hiệu quả gấp 30 lần so với viên uống thông thường “không biết bổ vào đâu”. Tinh chất sẽ được bơm trực tiếp vào vùng kín từ đó tác động cải thiện tại chỗ: Phục hồi đàn hồi, se khít; loại bỏ hắc tố đen tại chỗ giúp vùng kín hồng hơn.
   – Ống se khít SB sử dụng công nghệ chiết tách Ultrasonic Extraction => tác dụng hiệu quả gấp 5000 lần chiết tách thông thường.
   – Cơ chế đa tác động tạo ra TAM GIÁC hiệu quả toàn diện 3 trong 1: Se khít + Làm hồng + Thơm tho.
   Tại Việt Nam, sản phẩm được phân phối độc quyền bởi công ty Dược phẩm và Thiết bị Y tế Nhật Đức. Để mua hàng chính hãng bạn vui lòng truy cập: biquyetphaidep.vn hoặc gọi hotline 0936 176 111

  1. Chào bạn,
   Trường hợp của bạn dùng được nhé. Đây là độ tuổi vùng kín bị lão hóa nhanh do tuổi tác. Ống se khít SB là sản phẩm “hồi xuân” vùng kín hàng đầu Hàn Quốc. Sản phẩm cung cấp các dưỡng chất cần thiết giúp vùng kín phục hồi, khít hơn, đàn hồi hơn; đồng thời loại bỏ sắc tố đen tại chỗ, giúp lấy lại màu sắc tự nhiên hồng hào của cô bé.

   Để mua hàng chính hãng vui lòng truy cập: biquyetphaidep.vn hoặc gọi hotline 0936 176 111

 8. Tôi muốn biết cách sử dụng sản phẩm này như thế nao?

  Trả lời ·
  1. Chào bạn,
   Ống se khít SB là sản phẩm se khít làm hồng không cần phẫu thuật, khách hàng có thể tự thao tác an toàn tại nhà được bạn nhé. Bạn bơm tinh chất trực tiếp vào vùng kín để loại bỏ sắc tố đen tại chỗ, phục hồi đàn hồi se khít cô bé hiệu quả. Các bước dùng vô cùng đơn giản:
   – Rửa sạch tay và âm đạo bằng nước ấm
   – Lấy 1 ống chứa 1ml SB, mở nắp đưa vào âm đạo khoảng 3-5 cm (theo khấc trên ống). Bơm dung dịch vào trong âm đạo.
   – Phần dung dịch còn lại mat xa bên ngoài khoảng 1-2 phút.
   – Không rửa ngay sau khi sử dụng, để cho tinh chất thẩm thấu.
   – Dùng 1 tuần 3 lần, mỗi lần 1 ống dung dịch.

   Để hiểu rõ về từng bước dùng sản phẩm, bạn có thể xem video: https://www.youtube.com/watch?v=olMUt85O-6U

Gửi phản hồi của bạn

Hãy để lại thông tin để được các chuyên gia tư vấn giúp bạn.